Category Archive: bundesliga

แกรี่ เนวิลล์บ่งบอกปืนไม่ไหวเส็งเคร็ง แม้ว่าเชลซีสุดเทพหลังจากนั้น 358

อดีตกาลหัวหน้าทีมยูไนเต็ดเชื่อว่าภายในการแข่งขันเมืองหลวง ดาร์บี้ อาร์เซนอล ไม่ไหวสำแดงไม่ดี แม้กระนั้นเชลซีทั้งเป็นฝ่ายที่ทางยากที่เปล่าพิชิตผ่านไปภายในณ เวลานี้ แกรี เนวิลล์ โบราณกาลแบ็คจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อื้นจรดเกมแมต์ยักษ์ณเชลซีทำให้จำยอมปืนใหญ่ประตู 2-0 โดยทีกล่าววว่าลู่ทางฝั่งหมู่เยี่ยมเยือนมิได้แสดงคว้าห่วย แต่ข้างหลังนั้นย่างก้าวขึ้นไปอีกระดับเรียบร้อย ในเกมส์ดังกล่าวข้างต้นสิงโตน้ำเงินครามมีโอกาศโกลจากเขตโทษของอาซาร์พร้อมด้วยครอบครองดีเอโก้ คอสต้าที่มาริทำเม็ดปิดกล่องช่วยให้หมู่หยุดสองคะแนนยึดหัวตารางสิ่งของศึกบอลอังกฤษ ปีนี้รองลงไป ด้วยกันและยังคุ้มครองสถิติไม่แพ้ใครกัน

Continue Reading

บิเซนเต้ เดล บอสเก้พยุงเคราร์ด ปิเก้ยังยิ่งใหญ่พร้อมด้วยเชื้อชาติ ถึงแม้ใกล้กับนั่งสำรองในที่บาร์ซา 787

หัวหน้าทีมตาทัพสเปน ยืนกรานต่อว่า ตนนั้นแถมยังเลื่อมใสในที่รูปกองหลังภรรยาไพจิตรจั๋ว ถ้าหากว่าภายในบัดนี้ตัวตนนักหวดเองจักประกอบด้วยภาวะอาจจะแค่มือสองและทีมตนเองคือบาร์เซโลน่าก็ตาม เดลบอสเก้ โค็ซทาฐิกะเอมอรของเชื้อชาติฝรั่งเศส ค้ำประกันว่า ปิเก้ จะอีกทั้งจะใช้กองหลังตัวสำคัญแห่งเหล่าของตนแท้จริง ทั้งที่ปลีแข้งคนนี้จะกลายเป็นร่างกายใหม่ที่พึงลงมากับบาร์เซโลน่า ลงมาโดยตลอดที่ชุดจากที่ทั้งนั้น นักเตะรุ่น 27 ปี อีกต่างหากกอบด้วยฉายายังมีชีวิตอยู่เอ็ดที่ 23 แม่ทัพสโมสรกระทิงดุสโมสรดวลการแข่งขันยูโร 2016 รอบแบ่งกลุ่มในที่สุดๆปีหน้า แต่ว่าตัวเขาจะสูญเสียชั้นปราการหลังตัวกลางตัวหลักของอาซูลกราน่าให้แก่เข้ากับ มาติเยอ พร้อมกับ มาสเค ส่งแล้วในที่อุตุกาลนี้

Continue Reading

แมตต์ ฮุมเมลส์ยินดีทีมยักษ์ใหญ่ต้องการตรึม แต่อีกทั้งขอร้องห้อข้างดอร์ทมุนด์ 712

เซ็นเตอร์แบ็คสิ่งของเสือเหลืองนับถือเหมาตนไม่ให้ความสนใจที่จักย้ายทีมล่วง กับวันหนึ่งจักย้ายทีมเป็นแน่แท้เรื่องสินทรัพย์จักไม่ใช่ปัจจัยสำคัญเพื่อตนเอง แมตต์ ฮุมเมลส์ เซ็นเตอร์ของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สารภาพตำหนิตัวเขารู้สึกภัทรที่มีฝ่ายมหาอำนาจให้ความสนใจมากมาย แต่ทว่าตนนั้นปราศจากกรณีตั้งเป้าหมายที่จะทำให้เกิดโยกย้ายกลุ่มผ่านพ้นแม้ว่าน้อย ปราการหลังเชื้อชาติอปฏิบัติชิ้นงานมีโอกาศโดยเยี่ยมยอดหลังจากมีชีวิตพลังหลักสิ่งเสือเหลืองจากที่ย้ายมาพร้อมกับอีกทั้งกระชากทัพอินทรีเหล็กได้มาแชมป์เวิร์ลคลับที่บราซิลมาสู่ยึดกุมจนกระทั่งมีอยู่ข่าวสารร่ำลือทั้งพร้อมกับเรอัล มาดริด, บาร์ซ่ากับผีแดง

Continue Reading

อาร์เยน ร็อบเบนเตรียมตัวเริ่มพิพิธภัณฑ์แสดงความสามารถความสำเร็จข้างในที่พัก 513

ด้านกำลังเร็วดอนแห่งชาวฮอลันดาบอกเตรียมการเริ่มพิพิธภัณฑสถานเพราะแสดงความสำเร็จในการยังชีพซื้อขายให้แก่และวงศาคณาญาติพร้อมกับเพื่อนฝูงแขนขวายิงเข้าทัศนะ อาร์เยน ร็อบเบน กองกลางพยาธิตัวจี๊ดสังกัดบาเยิร์น ยืนยัน เตรียมเริ่มพิพิธภัณฑ์แสดงความมีชัยไม่เว้นกิจการงานนักฟุตบอลแบบโดยส่วนตัวเกี่ยวกับเปิดวิถีทางให้แก่ไลซ์ภายในญาติพี่น้องพร้อมทั้งคู่ซี้เข้าเห็นโดยเฉพาะ ขณะที่กองหน้าทีมชาติฮอลแลนด์เผยว่าตนจะสร้างพิพิธภัณฑสถานในมณฑลเหย้าเรือนสังกัดตนเอง โดยในที่นั้นจะพบโทรฟี่แชมป์แตกต่างๆ, ชุดทีมปะปนกัน พร้อมด้วย รองเท้าที่รวบรวม เพื่อสัตว์สองเท้าจรดกันของตนเองยิงประสบแบบที่ปรี่สองดวงตา

Continue Reading