501

ชากิรี

เปิดช่องบริบูรณ์! ปีกคนสวิส ขืน ท่อนไม่ได้ล่าถอยลงคูน้ำต่างว่าชิ่งทัพบาเยิร์น มิวนิคร่วมทัพยูเวนตุสที่ฤดูกาลหน้า เซอร์ดาน ชากิรี จอมทัพโฉมเล็กมากสิ่งทีมดังจากเยอรมัน เชื่อมั่น ตัวเขาไม่ไหวหมดสภาพลงคูน้ำหากตกลงใจย้ายถิ่นเข้าร่วมสโมสร ยูเว่ ในที่ช่วงปิดฤดูกาลตรงนี้

ปีกโดยสวิสเซอร์แลนด์มีข่าวย้ายทีมโดยที่ฮือฮา วันข้างหลังได้มาโอกาสลงสนามโดยที่กำหนดในถิ่นอัลลิแอนซ์ อารีนา ทำเอาต่างๆต้นสังกัดชั้นนำในยุโรปแสดงให้เห็นความสนใจรั้งนักบอลรายนี้ไปได้ร่วมแก้งเพราะ เพราะอย่างเดียวยูเวนตุสที่เพ่งจริงๆสุดๆ

ปัจจุบัน นักเตะทีมชาติประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็เบิกทางย้ายถิ่นร่วมก๊วนมาลายปริ่ม หลังจากบอกว่าทรงไว้ไร้ใครมิเรียกร้องโม่แข้งให้กับทีมดังโดยอิตาลี "สโมสรดัง โดยตัวเลือกแห่งน่ารู้ร้ายแรง" เซอร์ดาน ซากิรี บอกและ นักข่าว

"ยูเว่ สดสโมสรยิ่งใหญ่ คงทนมิมีใครไม่หมายโม่แข้งให้พร้อมด้วยเขาทั้งหลาย กระผมเปล่าคาดว่าความย้ายถิ่นร่วมก๊วน เจ้าม้าลาย คือความทำให้อาชีวะนักเตะถดถอยหนอ" "เท่านั้นโอกาสนี้กระผมพละกำลังอาศัยในเวลาพักผ่อน พี่สังกัดเราจักสดท่านว่าการเปลาะภายภาคหน้า ข้าพเจ้าไม่เข้าใจว่ามาลายติดต่อสื่อสารด้วยกัน มิวนิค หรือไม่ เนื่องมาจากยังไม่ได้รองรับความต่อเนื่องโดยเขาทั้งหลายเลย"